Top 12 giao diện wordpress trường mầm mon chuyên nghiệp – trẻ thơ

Lĩnh vực giáo dục, đặt biệt là chăm sóc trẻ em đang ngày dành được sự đầu tư, quan tâm. Bên cạnh cơ sở hiện đại, đội ngũ nhân sự tận tâm,… thì giao diện wordpress trường mầm non với đầy đủ thông tin chi tiết, trình bày sáng tạo chính là điều mà nhiều đơn vị còn thiếu. Trong bài viết này, How to draw app xin giới thiệu một số màu giao diện cho website của trường mầm non chuyên nghiệp dưới đây.

Vì sao quý trường cần có một website trường mầm non

Khi xã hội càng phát triển, chúng ta – những người làm cha mẹ ngày càng bận rộn, thời gian ở bên con cái trở thành một điều xa xỉ. Chính vì nhu cầu cần thiết này, hàng loạt các trường mầm non tư nhân ra đời trên khắp các thành phố trên cả nước. Những cơ sở này nhanh chóng thuyết phục được nhiều phụ huynh an tâm gửi gắm con cái. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, giáo trình nước ngoài, cơ sở trang thiết bị hiện đại,… sẽ mang đến sự khởi đầu tốt nhất trẻ.

Bên cạnh những thuận lợi của việc phát triển trường mầm non thì cũng có nhiều mảng tối trong ngành. Hàng loạt các tin tức cô giáo đánh đập trẻ lan tràn trên mạng khiến các phụ huynh mất niềm tin vào các nhà trường. Chính vì thế, một thiết kế web giáo dục cho phép phụ huynh theo dõi tình hình của trẻ, tương tác với nhà trường là điều cần thiết. Một trang web với giao diện wordpress trường mầm non bắt mắt, nội dung chất lượng sẽ tạo thiện cảm với các phụ huynh. Ngược lại, nếu giao diện của website quá xấu sẽ làm mất cảm tình của các phụ huynh.

Rất may, để nâng cấp một giao diện website trên WordPress không quá khó khăn. Bạn có thể truy cập vào chợ ứng dụng của nền tảng này để tìm và tải những mẫu theme đẹp, phù hợp với ngành giáo dục mầm non.

Top 12 giao diện wordpress trường mầm non chuyên nghiệp – thuyết phục phụ huynh

Dưới đây là danh sách các giao diện mẫu cho quý nhà trường tham khảo và lựa chọn ý tưởng tốt nhất cho mình. Ngoài 12 mẫu dưới đây, nếu chưa hài lòng quý trường có thể tham khảo thêm tại kho mẫu website bởi Mona Media: https://mauwebsite.vn/ hoặc Themeforest.net

1. Giao diện WordPress trường mầm non thân thiện Kiddy

Kiddy - giao diện thân thiện cho trường mầm non
Kiddy – giao diện thân thiện cho trường mầm non

Đứng đầu trong số những giao diện trường mầm non trên WordPress mà chúng tôi muốn giới thiệu là Kiddy theme. Nhìn tổng quan thì Kiddy có cách trình bày nội dung trực quan và thân thiện, phù hợp với ngành giáo dục mầm non trẻ trung, sôi động. Bên cạnh ưu điểm về mặt thẩm mỹ, giao diện này còn tỏ ra rất linh hoạt khi cho phép hiển thị tốt trên cả máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động,…

Giao diện Kiddy được các nhà thiết kế xây dựng một cách hết sức cẩn thận, tạo thành một trang web có kết cấu hợp lý, dễ sử dụng. Dù không có nhiều kiến thức về tin học, bạn vẫn có thể dễ dàng chỉnh sửa giao diện này bằng các công cụ, plugin được cài sẵn.

2. Kindergarten – Sự lựa chọn chuyên nghiệp của trường mầm non

Kindergarten - Phương án để xây dựng website chuyên nghiệp
Kindergarten – Phương án để xây dựng website chuyên nghiệp

Kindergarten là một trong những giao diện về chủ đề trẻ em, giáo dục mầm non trên chợ ứng dụng của web WordPress. Ưu điểm nổi bật của phần mềm này là thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp và cài đặt nhanh gọn. Bố cục thành phần trên website được trình bày gọn gàng, thoáng mắt, các phụ huynh sẽ không mất nhiều thời gian để tìm thấy nội dung mình cần. Một điểm nhấn nổi bật khác của Kindergarten là sử dụng định dạng ACF Post cho phép bạn có thể tùy chỉnh linh hoạt, hiệu quả.

Giao diện này được tối ưu hóa tối đa với SEO, chính vì thế sẽ rất thuận lợi nếu nhà trường muốn tăng thứ hạng tìm kiếm của mình trên trang Google.

3. Kids Play – Xây dựng với chủ đề trẻ nhỏ trong nhà

Kids Play - Khai thác chủ đề trẻ nhỏ vui chơi trong nhà
Kids Play – Khai thác chủ đề trẻ nhỏ vui chơi trong nhà

Đúng như tên gọi của mình, Kids Play là một giao diện WordPress trường mầm non xoay quanh nội dung trẻ nhỏ chơi trong nhà. Giao diện có những chuyên mục, chủ đề hướng tới trẻ em và những hoạt động trong nhà của chúng.

Kids Play được xây dựng dựa trên thiết kế Unyson và công cụ soạn thảo dạng kéo thả trực quan được nhiều người ưa chuộng. Khi mua gói giao diện của Kids Play,  bạn sẽ được tặng một bản demo và website mẫu đi kèm. Bên trong phần quản trị, các nhà thiết kế sẵn một mẫu giao diện chuẩn, kèm theo 5 màu chủ đề cho website, 4 lựa chọn cho thiết kế đầu và chân trang. Việc đăng bài cũng được tối ưu tối đa với công cụ MegaMothy.

4. Kids Club – Giao diện WordPress trường mầm non tối ưu hiệu suất

Kids Club - Hiệu suất là mối ưu tiên hàng đầu
Kids Club – Hiệu suất là mối ưu tiên hàng đầu

Kids Club thường là cái tên được nhắc đến nhiều bởi giao diện theo phong cách nhiều màu sắc và hiệu suất làm việc. Bạn cần không cần thực hiện tối ưu nhưng vẫn có thể đạt được tốc độ tải trang ấn tượng. Để làm được điều này là nhờ rất lớn vào công thiết kế và 2 công cụ hỗ trợ tinh chỉnh, tăng tốc WP Customizer và Rapid Composer.

Về thiết kế chi tiết, Kids Club cung cấp cho bạn 5 bản demo khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách của trường mầm non. Bên trong gói giao diện cũng đi kèm các bộ biểu tượng để bạn có thể tự sắp đặt, thể hiện cá tính riêng trên website. Nhằm thương mại hóa cho trang website, Kids Club hỗ trợ công cụ WooCommerce giúp bạn có thể công khai giới thiệu và bán ra những sản phẩm do nhà trường cung cấp.

5. Kiddie – Ưu tiên sự linh hoạt trong từng mỗi bản demo

Kiddie - Thiết kế kết hợp hài hòa giữa hình ảnh và nội dung
Kiddie – Thiết kế kết hợp hài hòa giữa hình ảnh và nội dung

Hướng tới sự sáng tạo, Kiddie là một giao diện tuyệt vời cho các trường mầm non khi sắp xếp khéo léo giữa nội dung và các mảng màu. Giao diện của được tối giản tối đa, cung cấp một số tính năng mạnh mẽ giúp nhà trường kết nối và trao đổi với phụ huynh về con cái.

Kiddle tỏ ra một gói giao diện WordPress trường mầm non toàn diện khi cung cấp tới hơn 20 bản mẫu khác nhau. Mỗi demo cho phép linh hoạt chỉnh sửa để có tương thích với nhiều trường hợp nhất. Bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn để thay đổi giao diện với sự giúp đỡ của 2 công cụ dạng kéo thả là Visual Composer và Revolution Slider.

6. Kids Planet – Sản phẩm được đầu tư nhiều về thiết kế hình ảnh

Kids Planet - Gây ấn tượng bởi các yếu tố thị giác
Kids Planet – Gây ấn tượng bởi các yếu tố thị giác

Khai thác yếu tố thị giác như là thế mạnh, giao diện của Kids Planet tập trung nhiều vào hình ảnh và cách cấu trúc trẻ trung, hiện đại. Đây cũng là một trong những giao diện hiếm hoi khi không thân thiện với tất cả các trường mầm non. Kids Planet đi vào thị trường ngách với thiết kế phù hợp với các trung tâm học tiếng anh hoặc trung tâm tư vấn du học như dace.edu.vn.

Một gói giao diện của Kids Planet sẽ có 3 cách bố cục khác nhau. Chúng đều sử dụng Revolution Slider – công cụ hỗ trợ giúp nhà trường có thể trình bày trực quan về thành tích của con, trình độ của giáo viên hay tính trạng cơ sở vật chất. Cũng có cài WooCommerce, bạn sẽ chỉ mất vài giây để cài đặt tính năng thương mại điện tử cho website.

7.  KIDIX – Theme WordPress trường mầm non tiết kiệm chi phí

KIDIX - Giao diện hiếm hoi hoàn toàn miễn phí
KIDIX – Giao diện hiếm hoi hoàn toàn miễn phí

Nếu muốn tiết kiệm chi phí để xây dựng website, bạn đừng quên bỏ qua KIDIX –  giao diện WordPress trường mầm non hoàn toàn miễn phí. Mẫu giao diện này rất dễ sử dụng, dù bạn chỉ có chút kiến thức tin học hay thậm chí là hoàn toàn không biết.

Mọi bố cục trên website đều có thể can thiệp và chỉnh sửa với chức năng Tùy biến sáng tạo. Bạn có thể thoải mái chỉnh sửa mà không cần lo lắng nhầm lẫn, bởi KIDIX cung cấp một màn hình xem trước ngay lập tức. Để tăng thêm cho tính thẩm mỹ cho nội dung của trang web, KIDIX  không giới hạn số lượng phông chữ và màu sắc có thể cài đặt.

8.  Little People – Xây dựng website hoàn thiện với thời gian cực ngắn

Little People - Giao diện wordpress trường mầm mon xây dựng cực nhanh
Little People – Giao diện wordpress trường mầm mon xây dựng cực nhanh

Trường mầm non muốn có một giao diện website mới hoàn toàn hay làm lại từ ban đầu thì đừng bỏ qua Little People. Trong gói sản phẩm của Little People có chứa rất nhiều Plugin đi kèm với các mẫu thiết kế được dựng sẵn theo các chủ đề khác nhau, tiết kiệm được thời gian thiết kế. Chỉ trong một thời gian ngắn, bạn sẽ sở hữu một website hoàn thiện sẵn sàng hoạt động.

Đối với những người dùng còn thiếu kinh nghiệm, nhà cung cấp của Little People đã rất tinh tế khi đưa ra những tài liệu hướng dẫn từ cài đặt cơ bản đến chuyên sâu.

9.  CUPID – Mang sự tỉ mỉ đến từng chi tiết của website trường mầm non

CUPID - Giao diện hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ
CUPID – Giao diện hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ

Nếu muốn mang đến sự dễ thương của thần tình yêu CUPID vào trong giao diện website giáo dục của mình thì đây chính là điều bạn cần. Giao diện đưa ra rất nhiều biến thể cho các thành phần trong website từ lớn như phần tiêu đến chi tiết nhỏ như thanh trượt.

Nhìn chung, việc xây dựng một bố cục cho website sẽ không quá khó khăn khi bạn chỉ cần thực hiện kéo thả các thành phần đến nơi cần thiết. Do chú trọng vào các màn hình slide quảng cáo nên một số menu lớn sẽ biến mất khi người dùng vào website qua điện thoại.

10.  Bambini – Đa dạng phương án, không lo hết lựa chọn

Bambini - giao diện wordpress trường mầm non tùy chỉnh đa dạng
Bambini – Tùy chỉnh đa dạng, nhiều lựa chọn là ưu điểm

Giao diện WordPress trường mầm non Bambini là một sản phẩm dành riêng cho những người yêu sự hồn nhiên của trẻ em. Thông thường bạn sẽ cần phải tự tạo tên menu cho các website của mình. Tuy nhiên với Bambini thì một loạt gợi ý đã được cho sẵn, bạn sẽ không cần phải lo lắng rằng hết phương án.

Giao diện Bambini là công cụ kiểm soát hoạt động website cực kỳ hiệu quả với các công cụ từ lên lịch bài viết tới hỗ trợ kinh doanh. Với người mới kinh doanh, Bambini còn được đánh giá cao hơn nữa khi sở hữu hàng trăm mã lớn – nhỏ giúp bạn thêm thuận lợi khi sử dụng.

11. Preschool – Thành quả lao động của những con người tâm huyết

Preschool - Sản phẩm từ một tập thể tài năng
Preschool – Sản phẩm từ một tập thể tài năng

Môi trường mầm non là nơi tập hợp những khuôn mặt luôn tươi cười của trẻ em, tràn đầy năng lượng và duyên dáng, dễ mến của các cô giáo. Giao diện này được phát triển Preschool bởi một nhóm các nhà thiết kế, lập trình viên với mong muốn tạo ra một sản phẩm hoàn hảo dành riêng dành riêng cho nhóm đối tượng này.

Với Preschool, bạn có thể tự tay cài đặt một giao diện chuyên nghiệp, hoàn chỉnh trong một thời gian ngắn. Đồng thời bạn cũng được tự mình nâng cấp, biến tấu bố cục các thành phần cấu tạo bằng cách kéo thả. Giao diện quản lý CMS mạnh mẽ giúp nhà trường cập nhật thông tin nhanh chóng và đầy đủ.

12. Kids Life – Giao diện wordpress trường mầm non quốc tế

Kids Life - giao diện wordpress trường mầm non quốc tế
Kids Life – Lợi thế khi tiếp cận khách hàng ngoại quốc

Cũng là một giao diện WordPress trường mầm non, Kids Life là lựa chọn tin cậy của nếu bạn muốn xây dựng một website đa ngôn ngữ. Bằng cách cài sẵn plugin WPML, nếu khách hàng là người nước ngoài chắc chắn sẽ đánh giá trường mầm non của bạn. Điểm thú vị khác của Kids Life  là khả năng thay đổi kích thước của từng thành phần trên website để tương thích với bất kỳ thiết bị di động nào.

Bài viết trên là đã tổng hợp 12 giao diện WordPress năng động – nổi bật dành riêng cho đối tượng là các trường mầm non. Mỗi sản phẩm lại có ưu và nhược điểm khác nhau, tùy theo nhu cầu mà bạn nên cân nhắc khi tải về sử dụng. Nếu bạn cần website giáo dục chuyên nghiệp hơn hãy chọn đến các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp như Mona Solutions để được tư vấn web cụ thể hơn. Chúc bạn sớm chọn được giao diện WordPress trường mầm non ưng ý!