Juice Salt Nic là gì – Phù hợp sử dụng với dòng thiết bị nào?

Juice Salt Nic là gì - Phù hợp sử dụng với dòng thiết bị nào?

Juice Salt nic ở thời điểm mới ra mắt tạo nên những cơn sốt khuấy động cả thị trường e-liquid. Tinh dầu được truyền thông với điểm đặc biệt là mang tới cho người sử dụng trải nghiệm về nicotin với nồng độ đậm hơn, ngon và rõ ràng hơn trong từng lần hút. Ở bài viết này hãy cùng Howtodrawapp tìm hiểu Juice Salt nic là gì? Juice Salt nic phù hợp sử dụng với dòng thiết bị nào?

Juice Salt Nic là gì?

Juice Salt Nic là gì?

Juice salt nic là một dạng e-liquid trong đó thành phần nicotine giống hệt như trong thuốc lá truyền thống. Quan điểm sai lầm phổ biến rằng nicotine là mối nguy hiểm chính trong thuốc lá. Tuy nhiên, nicotine chỉ là một hóa chất gây nghiện và mang ít độc tố hơn nhiều so với những thành phần khác có trong loại thực vật này.

Juice pod sử dụng trạng thái tự nhiên của nicotine rồi pha trộn với chất lỏng. Do vậy, đã số thiết bị thuốc lá điện tử đều có thể dùng loại tinh dầu này. Nicotine trong Juice Salt nic được hấp thụ vào cơ thể tốt hơn so với nicotine trải qua quá trình chưng cất trong các loại e-liquid tiêu chuẩn.

Thành phần của Salt nic có chứa axit nên làm giảm nồng độ pH của chất lỏng. Điều này tương thích với sinh lý con người, giúp hấp thụ nhiều nicotin và sự thỏa mãn được nâng cao. Cũng giống như e-liquid tiêu chuẩn, Nic Salts chứa ít chất độc hơn so với thuốc lá.

Cách phân loại Juice Salt Nic

Phân loại Juice Salt Nic theo nồng độ

Phân loại Juice Salt Nic theo nồng độ

Phân loại Juice Salt nic theo nồng độ nhằm mục đích hướng người dùng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với khả năng và nhu cầu hút. Với những người mới tiếp cận đến thuốc lá điện tử, nên bắt đầu từ tinh dầu 0 nicotine và nâng dần nồng độ để cơ thể được làm quen. Việc này là biện pháp sử dụng vape an toàn, tránh gây ra những hiện tượng như choáng váng, say thuốc, sốc thuốc. 

Bên cạnh đó, không phải ai cũng mong muốn e-liquid có nồng độ cực cao. Do vậy, phân Juice Salt nic theo nồng độ mang tới cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Dưới đây là cách phân loại tinh dầu Salt nic theo nồng độ:

 • Mức 0%: đây là mức nồng độ dành cho những người muốn cai thuốc nhưng không thể cai thói quen đưa điếu thuốc lên miệng và hút. Trong trường hợp này, cơ thể hầu như không hấp thụ nicotine hoặc hấp thụ một phần vô cùng nhỏ, không đáng kể.
 • Mức 0.3% – 0.6%: những người đang mới bắt đầu tập hút vape nên khởi đầu ở mức này. Lượng nicotine trong e-liquid nhẹ nên cơ thể có thể chấp nhận được mà không gây bất cứ phản ứng gì.
 • Mức 1.2%: Phù hợp với những người đã có thời gian hút từ 2 tuần trở lên.
 • Mức 1.3 – 3.6%: đây là e-liquid có nồng độ nicotine cao. Những người hút nhiều thuốc lá truyền thống những đang muốn chuyển sang thuốc lá điện tử thường  sử dụng nồng độ này.

Phân loại Juice Salt nic theo hương vị

Phân loại Juice Salt nic theo hương vị

 

Phân loại Juice Salt nic theo hương vị trên thị trường rất đa dạng. Tinh dầu này đang theo đuổi loại e-liquid tiêu chuẩn về mặt hương vị. Mục tiêu là đạt được độ đa dạng mùi hương trong thời gian sớm nhất. Một số loại hương vị Juice Salt nic đã có trên thị trường là:

 • Vị trái cây
 • Vị bạc hà
 • Vị bánh ngọt
 • Vị nước giải khát
 • Vị cigar
 • Vị thuốc lá

Tinh dầu Salt Nic phù hợp sử dụng với dòng thiết bị nào?

Bất kỳ thiết bị nào được thiết kế với điện trở trên 1.0 Ohm đều phù hợp với Juice Salt Nic. Nói cách khác, dòng e-liquid này chỉ nên dùng cho các loại vape công suất thấp như pod để cung cấp lượng nicotine vừa đủ cho cơ thể.

Vậy tại sao vape công suất cao lại được khuyến nghiệm không nên sử dụng. Lời giải thích đơn giản vì những loại vape công suất cao kết hợp với Juice Salt nic có nồng độ nicotine cao sẽ khiến cơ thể có các biểu hiện bất thường. Biểu hiện này có thể là hành vi hay hệ thần kinh.

Ưu nhược điểm của Juice Salt Nic là gì?

Ưu nhược điểm của Juice Salt Nic là gì?

Ưu điểm của Juice Salt Nic

Juice Salt nic giúp cơ thể hấp thụ được nhiều nicotine hơn vào cơ thể. Do vậy, thời gian giữa những lần có cảm giác thèm thuốc sẽ giảm xuống. Số tiền người dùng cần bỏ ra để mua e-liquid và chi phí khác cho vape giảm xuống. Bên cạnh đó, Juice Salt nic còn có những ưu điểm sau:

 • Trải nghiệm hút mượt mà.
 • Hương vị thưởng thức thơm ngon, đậm đà hơn nhờ cung cáp lượng nicotine thoải mãn nhu cầu.
 • Hàm lượng nicotine trong chai có thời gian ổn định lâu hơn.
 • Phù hợp với mọi đối tượng người dùng. e-liquid Salt Nic có nhiều nồng độ, phù hợp cho cả những người chỉ hút vì thói quen cầm điếu thuốc đến người mới bắt đầu, người đã quen và “nghiện” nicotine.
 • Sử dụng được cho những loại thuốc lá điện tử nhỏ gọn, tiêu thụ điện năng thấp, thiết kế đơn giản, kiểu dáng đẹp và dễ sử dụng.

Nhược điểm của Tinh dầu Salt Nic

Bên cạnh nhiều ưu điểm ở trên, Juice Salt nic cũng có một số nhược điểm mà chúng tôi đã tìm hiểu được thông qua trang website chuyên về vape https://www.thegatepod.com/ như sau:

 • Juice Salt nic mang đến cho người dùng khả năng hấp thu nhiều nicotine hơn trong một lần hút. Đây là nguyên nhân dẫn đến chứng nghiện nicotine ngày càng trầm trọng.
 • Tinh dầu Salt nic hiện nay đã phát triển ổn định trên thị trường nhưng mức độ sử dụng phổ biến chưa được cao. Do một số điều kiện nhất định nên tinh dầu chỉ có thể sử dụng được cho máy vape công suất trung bình và thấp như pod.
 •  Juice Salt nic không phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn tạo ra những đám mây trong hơi thuốc lá điện tử.

Những sản phẩm Juice Salt Nic ngon nhất hiện nay

Juice Salt nic dù không phong phú như e-liquid tiêu chuẩn nhưng nếu để thưởng thức được hết các hương vị hiện có, người dùng sẽ phải tốn nhiều năm và số tiền cần bỏ ra để mua hết được các loại cũng tương đối khổng lồ. 

Những sản phẩm Juice Salt nic ngon nhất hiện nay là gì? Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi đã đi thu thập dữ liệu doanh số bán hàng tại các vape shop của các thương hiệu, và khảo sát trên các cộng đồng đam mê vape, tìm hiểu lượt nhắc đến của sản phẩm. Dưới đây là những sản phẩm Juice Salt nic được ưa chuộng:

 • Thương hiệu NKD 100 Salt với các sản phẩm ICE Berries, ICE Pineapple, ICE Watermelon, Hawaiian POG…
 • Thương hiệu Bantam Vape với các sản phẩm Mahalo Mango SALTS, Tobacco SALTS, Upstate Almond Cream SALTS, Cali Kiwi SALTS…
 • Thương hiệu SaltNic với các sản phẩm Lush Ice, Cubano Silver, Tropical Mango, Dry Tobacco, Cubano Black…
 • Thương hiệu Pachamama Salts với các sản phẩm Strawberry Watermelon, Fuji, Apple Tobacco, Sorbet…

Nội dung chính của bài viết đã mang đến cho bạn đọc thông tin Juice Salt nic là gì? Cách phân loại, ưu nhược điểm của tinh dầu Salt Nic; Juice Salt nic phù hợp sử dụng với dòng thiết bị nào và những sản phẩm chứa e-liquid Salt Nic được đánh giá cao về hương vị. Mong rằng qua bài viết, bạn đọc sẽ biết thêm nhiều kiến thức hữu ích về tinh dầu salt nic