Top 7 App Học Tiếng Trung Miễn Phí Tốt Nhất 2024

app học tiếng trung miễn phí

Tiếng Trung hiện nay đang dần trở thành một trong các ngôn ngữ phổ biến toàn cầu và được nhiều người theo học. Tuy vậy, không phải ai cũng đủ điều kiện để có thể đến các lớp học tại trung tâm với giáo viên giảng dạy bài bản. Vì vậy, bài viết sau đây của Howtodrawapp sẽ giới thiệu đến các bạn TOP 7 app học tiếng Trung miễn phí giúp các bạn có thể học tiếng Trung trên điện thoại thông minh mọi lúc mọi nơi.

Top 7 app học tiếng Trung miễn phí tốt nhất hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung mọi lúc, mọi nơi nhiều nhà phát triển đã tạo ra những ứng dụng học tiếng trung miễn phí trên điện thoại. Vậy có những phần mềm học tiếng trung miễn phí nào tốt, được đánh giá cao? Nội dung sau đây sẽ bật mí cách tự học tiếng trung hiệu quả bằng các app học tiếng trung cho người mới bắt đầu.

Duolingo

Duolingo là một ứng dụng học tiếng Trung miễn phí rất phổ biến và hiệu quả. Với giao diện thân thiện và phương pháp học tương tác. App học tiếng trung miễn phí Duolingo mang đến cho người học trải nghiệm học mới lạ và thú vị. Ứng dụng chia bài giảng thành các mức độ khó khăn, bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao. Phù hợp cho cả người mới học và người muốn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình.

app duolingo

Các bài kiểm tra ngắn, trò chơi và hình ảnh sinh động giúp người học ghi nhớ từ vựng và ngữ pháp một cách dễ dàng và hiệu quả. Duolingo là một phần mềm tự học tiếng trung hữu ích cho việc học tiếng Trung mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm: Điều kiện du học Đức: Hướng dẫn chi tiết và những lời khuyên hữu ích

LingoDeer

LingoDeer là một ứng dụng học tiếng Trung miễn phí nổi bật với nhiều ưu điểm. Ứng dụng này không chỉ cung cấp bài giảng vững về ngữ pháp và từ vựng, mà còn tập trung đặc biệt vào kỹ năng nghe và nói. Việc tích hợp các bài tập thực hành giúp người học áp dụng ngay kiến thức đã học trong các tình huống thực tế.

app lingodeer

App học tiếng trung miễn phí LingoDeer còn có giao diện thân thiện, dễ sử dụng và chia bài giảng theo cấp độ khó khăn, từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho mọi đối tượng học viên. Điều này giúp tạo ra một trải nghiệm học tiếng Trung toàn diện và hiệu quả.

Xem thêm: Làm thế nào để học tiếng Anh qua CNN News hiệu quả?

Super Chinese

App học tiếng trung miễn phí được giới thiệu tiếp theo chính là Super Chinese. Điểm nổi bật của phần mềm học tiếng trung miễn phí này là việc kiểm tra trình độ thông qua bài test đơn giản trước khi bắt đầu. Việc làm này giúp Super Chinese có thể hiểu rõ và cung cấp những bài học phù hợp với từng đối tượng.

app super chinese

Ưu điểm của app học tiếng trung online này là kiểm tra trình độ người học để cung cấp lộ trình phù hợp. Hỗ trợ video hướng dẫn viết theo quy tắc bút thuận. Cung cấp nhiều bài học về giao tiếp đơn giản, miễn phí, đa dạng chủ đề và lĩnh vực trong đời sống. Theo dõi, đánh giá năng lực thường xuyên thông qua các bài test đánh giá. Đồng thời theo dõi lịch sử học tập và tự lên kế hoạch cho việc học.

Xem thêm: Những câu hỏi tiếng Anh thông dụng hằng ngày mà bạn nên biết

HelloChinese

HelloChinese là một ứng dụng học tiếng Trung miễn phí với nhiều ưu điểm độc đáo. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, ứng dụng này là lựa chọn lý tưởng cho người mới học tiếng Trung. Bài giảng của HelloChinese được thiết kế chặt chẽ, từ cơ bản đến nâng cao, giúp người học tiếp cận kiến thức một cách có hệ thống.

app hellochinese

Các bài kiểm tra và bài tập thực hành tương tác giúp củng cố từ vựng và ngữ pháp. Đặc biệt, tính năng nhận dạng giọng nói giúp người học rèn kỹ năng phát âm một cách chính xác, tăng cường khả năng giao tiếp. App học tiếng trung miễn phí HelloChinese mang đến một trải nghiệm học tiếng Trung đa chiều và hữu ích.

Xem thêm: Cho con trẻ học tiếng Anh 1 kèm 1 có hiệu quả hay không?

ChineseSkill

hineseSkill là một ứng dụng học tiếng Trung miễn phí với nhiều điểm mạnh. Giao diện trực quan và dễ sử dụng của ứng dụng làm cho quá trình học trở nên thú vị và hiệu quả. Với các bài giảng có cấp độ khó khăn tăng dần, ChineseSkill phù hợp cho cả người mới bắt đầu và những người muốn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình.

app chineseskill

Các bài kiểm tra, trò chơi, và bài tập thực hành giúp người học áp dụng kiến thức một cách linh hoạt. App học tiếng trung miễn phí ChineseSkill cũng có tính năng nhận diện giọng nói, hỗ trợ việc rèn kỹ năng phát âm và giao tiếp một cách tự tin. Đây là một app học tiếng trung cho người mới bắt đầu hữu ích cho việc học tiếng Trung mọi lúc, mọi nơi.

Memrise

Memrise là một ứng dụng học tiếng Trung miễn phí nổi bật với phương pháp học độc đáo. Sử dụng kỹ thuật học qua hình ảnh và âm thanh, Memrise giúp người học ghi nhớ từ vựng và ngữ pháp một cách hiệu quả. Các bài giảng được thiết kế với sự tương tác, kết hợp giữa giáo trình và trò chơi, tạo nên một trải nghiệm học thú vị.

app memrise

App học tiếng trung miễn phí này cũng cung cấp khả năng tùy chỉnh nội dung học tập theo nhu cầu cá nhân, tạo điều kiện cho quá trình học linh hoạt. Với phần mềm tự học tiếng trung Memrise, người học có thể phát triển kỹ năng ngôn ngữ của mình một cách sáng tạo và nhanh chóng.

Pleco Chinese Dictionary

Phần mềm học tiếng trung miễn phí khác là Pleco Chinese Dictionary. Đây là một app học tiếng trung miễn phí với bản miễn phí sẽ có nhiều hạn chế hơn so với phiên bản có phí. Tuy vậy, nếu các bạn muốn học tiếng Trung cơ bản hoặc trình độ giao tiếp thì đây cũng là phần mềm tự học tiếng Trung khá tốt, đáng dùng thử.

app pleco chinese dictionary

Ưu điểm của app học tiếng Trung online này là hỗ trợ dịch ngôn ngữ thông qua cách quét ký tự trên hình ảnh đã được chụp. Tìm kiếm dễ dàng với tính năng nhận dạng ký tự viết tay thông minh hoặc nhận dạng giọng nói. Phát âm giọng chuẩn, đặc biệt hỗ trợ cả giọng nam lẫn giọng nữ người bản xứ. Hướng dẫn luyện viết Hán tự chi tiết.

Hoa Ngữ Đông Phương – Trung tâm đào tạo tiếng Trung uy tín nhất

Ngoài các app học tiếng Trung miễn phí khi có nhu cầu nâng cao các bạn hãy đến với Hoa Ngữ Đông Phương. Đây là trung tâm đào tạo tiếng Trung uy tín và nổi tiếng với sự đa dạng khoá học từ cơ bản đến nâng cao. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cùng sự nhiệt tình. Chắc chắn sẽ hỗ trợ các bạn trong quá trình học tiếng Hoa phục vụ công việc hay du học Trung Quốc hiệu quả nhanh chóng.

Các khóa học tiếng trung chất lượng đa dạng từ hình thức đào tạo đến các chương trình giảng dạy nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của học viên.

 • Tiếng Trung giao tiếp.
 • Tiếng Trung phát âm.
 • Tiếng Trung tổng hợp.
 • Tiếng Trung cấp tốc.
 • Tiếng Trung trẻ em.
 • Tiếng trung gia sư (online hoặc kèm 1-1 tại nhà).
 • Tiếng Trung luyện thi HSK.
 • Tiếng Trung du học.
 • Tiếng trung Online.

hoa ngữ đông phương

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://tiengtrungcaptoc.vn/
 • CS1: 956 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Thủ Đức – Điện thoại: 0976953674
 • CS2: 270/7 Hoàng Hoa Thám, p.5, Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại: 0976953674
 • CS3: Làng đại học, p. Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương.

Hy vọng với top 7 app học tiếng Trung miễn phí trên điện thoại sẽ giúp các bạn dễ dàng trong việc học thêm một ngôn ngữ mới. Nếu cần học nâng cao hơn thì các bạn đừng quên cân nhắc trung tâm tiếng trung Hoa Ngữ Đông Phương.