Nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc giá sỉ cho dân buôn

nguồn hàng văn phòng phẩm

Hiện nay nhiều người tìm đến nguồn hàng Trung Quốc để kinh doanh. Vì chúng đem lại nguồn lợi nhuận vô cùng nhanh chóng. Nguồn hàng Trung Quốc nói chung đều có mẫu mã cực kì đa dạng, mà giá thành lại hợp lí. Vì những lý do đó mặt hàng Trung Quốc luôn được đón nhận và sử dụng rộng rãi. Nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc cũng vậy. Nếu bạn đang tìm hiểu về nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc thì không nên bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giới thiệu bạn các nguồn hàng văn phòng phẩm uy tín, chất lượng.

Nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc gồm những gì?

Hiện nay mặt hàng văn phòng phẩm đang được sử dụng rất nhiều. Đó là những thứ không thể thiếu tại trường học, văn phòng, … Để phục vụ nhu cầu sử dụng ngày càng cao thì nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc là một sự lựa chọn.

Có thể nói, nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc vô cùng đa dạng và bắt mắt. Những mặt hàng văn phòng phẩm Trung Quốc hay được sử dụng như:

nguồn hàng văn phòng phẩm

  • Bút: Bút là mặt hàng không thể thiếu. Từ bút bi, bút mực, bút nước, bút chì, bút dạ … Mà chúng là vô cùng đa dạng về chủng loại.
  • Compa, thước kẻ, tẩy, gọt bút chì…
  • Sổ tay, vở viết, Flash Card,…
  • Ghim băng, ghim giấy, hộp bút, máy tính cầm tay các loại…

Còn nhiều mặt hàng khác, tùy theo nhu cầu của bạn mà chúng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Những món đồ này giúp bạn thuận tiện hơn nơi công sở, trường học. Mà chúng có giá thành khá rẻ, mẫu mã lại đẹp cùng với việc dễ dàng mua chúng tại các cửa hàng bán thiết bị văn phòng phẩm, cửa hàng tạp hóa… Cho nên lựa chọn kinh doanh nguồn hàng văn phòng phẩm sẽ đem lại cho nhà đầu tư nguồn lợi nhuận lớn.

Tại sao nên nhập nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc?

Đây là thắc mắc của nhiều dân buôn trước khi muốn kinh doanh mặt hàng văn phòng phẩm Trung Quốc. Sau đây sẽ là lí do vì sao bạn nên kinh doanh mặt hàng này.

Giá thành rẻ

Chắc chắn rồi, nguồn hàng Trung Quốc nói chung đều có giá thành khá vừa túi tiền. Có những món đồ văn phòng phẩm bạn nhập về chỉ có giá từ 500 đến 1000 đồng. Giá bán giá có thể gấp 5 đến 7 lần, cho nên nó sẽ đem lại nguồn lợi quá hời luôn.

Thậm chí những sản phẩm văn phòng phẩm Trung Quốc giá thành có thể cạnh tranh với các sản phẩm trong nước. Bạn có thắc mắc vì sao chúng có gái thành rẻ như vậy không? Tại vì Trung Quốc có nguồn nguyên liệu tại chỗ dồi dào. Thêm vào đó có đội ngũ lao động đông đảo, giá lao động rẻ. Tất cả đã giúp cho giá thành các sản phẩm cũng rẻ theo.

Mẫu mã đa dạng, phong phú

đồ dùng học tập

Đây là ưu điểm vượt trội của nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc. Từ hình dáng, mẫu mã, kích thước, chủng loại…. Phải nói là mặt hàng văn phòng phẩm được thiết kế vô cùng bắt mắt. Bạn sẽ bị thu hút đối với những loại mặt hàng này.

Có lẽ kể cả những khách hàng khó tính nhất chúng cũng có thể đáp ứng được. Trung Quốc là công xưởng lớn nhất thế giới nên sẽ mang đến các dòng sản phẩm sẽ đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Hơn thế các nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc rất bắt trend. Chúng sẽ luôn được cập nhật những mẫu mã mới nhất.

Chất lượng được đảm bảo

Nếu như bạn tìm được nguồn hàng uy tín thì chúng sẽ đi kèm với chất lượng. Vì nếu chất lượng không được đảm bảo thì sản phẩm đó cũng không thể tồn tại lâu trên thị trường. Cho nên bạn hãy yên tâm về chất lượng của nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc.

Nhiều người e ngại giá thành rẻ thì liệu chất lượng có được tốt hay không. Các dân buôn không phải lo lắng điều đó. Vì hiện nay trên thị trường, nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc vẫn luôn được nhiều sử dụng. Điều đó chứng tỏ chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo.

Dễ dàng tìm kiếm nguồn hàng

Việt Nam và Trung Quốc có đường biên giới dài với gần 30 cửa khẩu tại 7 tỉnh thành ở nước ta. Điều này làm đa dạng thêm cách thức vận chuyển hàng hóa. Bạn có thể lựa chọn vận chuyển theo đường bộ, đường hàng không,… Miễn là nó đáp ứng đúng yêu cầu của bạn, các hình thức vận chuyển đều sẽ đảm bảo cho hàng hóa của bạn.

Các sản phẩm của bạn sẽ được các nhà vận chuyển đảm bảo giao đến tận tay của bạn. Thời gian vận chuyển không quá lâu giúp bạn kịp thời kế hoạch kinh doanh của mình. Cho nên kinh doanh nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc là một cơ hội lớn bạn không nên bỏ qua.

Các cách nhập nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc

Hiện nay có rất nhiều cách thức để nhập nguồn hàng Trung Quốc về Việt Nam. Với thời buổi mở cửa và hội nhập quốc tế như hiện nay thì việc này được thực hiện dễ dàng. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số cách phổ biến nhất hiện nay:

Nhập trực tiếp tại các chợ đầu mối Trung Quốc

chợ đầu mối

Các chợ đầu mối Trung Quốc là kho hàng đồ sồ với đầy đủ các nguồn hàng văn phòng phẩm. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cửa hàng bạn sẽ nhập hàng. Để có thể có một giá sỉ tốt nhất thì bạn nên thương lượng với chủ cửa hàng.

Bạn có thể nhập hàng với số lượng lớn và đúng ý bạn. Vì bạn là người trực tiếp xem hàng và đưa ra lựa chọn. Tuy nhiên hình thức này sẽ khiến bạn gặp một vài trở ngại.

Để có thể trả giá cho sản phẩm, hỏi thêm về thông tin sản phẩm thì bạn cần biết tiếng Trung. Bạn còn phải di chuyển một quãng đường dài để sang Trung Quốc. Sau đó lại về Việt Nam với một đống hàng khổng lồ. Rồi chi phí phát sinh như tiền ăn, tiền đi lại, đổi tiền nhân dân tệ,… Quá nhiều thủ tục rườm rà. Nếu bạn mới bước chân vào nghề thì đây là một khó khăn lớn.

Nhập hàng tại các sàn thương mại điện tử Trung Quốc

Có thể nói đây là một trong những cách thức nhập hàng Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay. Tại các sàn thương mại điện tử lớn hàng đầu của Trung Quốc như: Alibaba; Taobao; Tmall; 1688; JingDong;… Bạn có thể truy cập trang web hoặc tải ứng dụng để order nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc.

Chỉ cần ngồi tại nhà và lựa chọn sản phẩm muốn mua. Sau cùng là thanh toán và đợi hàng giao đến tận tay. Bạn có thể so sánh giá cả tại nhiều cửa hàng khác nhau, đọc review về sản phẩm.. Rồi sau đó quyết định mua sản phẩm không.

Nhưng hình thức này cũng sẽ có một vài khó khăn cho bạn. Đó là bạn cũng cần biết tiếng Trung hoặc tiếng Anh để trả giá cho sản phẩm. Hay là chat với chủ cửa hàng để nắm bắt thêm thông tin về sản phẩm. Hơn thế bạn còn phải có một tài khoản có khả năng thanh toán quốc tế để thanh toán tiền hàng. Vì là mua hàng Trung Quốc nên nếu không có nó thì bạn sẽ không thể mua hàng.

Nhập hàng thông qua bên trung gian uy tín chuyên order hàng Trung Quốc về Việt Nam

nhập nguồn hàng văn phòng phẩm trung quốc

Hiện nay đây là một hình thức khá phổ biến và được nhiều dân buôn lựa chọn. Bởi lẽ bên thứ ba này sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn sẽ gặp phải của hình thức trên. Lựa chọn được một bên order uy tín thì bạn sẽ tìm được nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc uy tín và chất lượng. Rồi khâu thanh toán, vận chuyển họ sẽ giúp bạn tất cả. Điều bạn cần là cọc tiền với bên order này và chờ nhận hàng.

Đây là hình thức order hàng Trung Quốc nhanh chóng mà lại hiệu quả. Họ sẽ đảm bảo hàng gia đúng tận tay. Thậm chí nếu hàng không đúng mô tả hay bị lỗi, thiếu sót,… Bên thứ ba sẽ giúp bạn giải quyết chúng ổn thỏa, đền bù nếu có chuyện không hay xảy ra.

Nhưng hiện nay có nhiều địa chỉ order hàng Trung Quốc nên bạn cần cẩn thận lựa chọn một đơn vị uy tín. Và Cẩm Thạch Company là một công ty chuyên order hàng Trung Quốc hàng đầu Việt Nam. Với hơn 5 năm kinh nghiệm và hơn 12000 hách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty.

Cẩm Thạch Company đã có hơn 86000 đơn hàng được hoàn thành. Công ty vẫn luôn nỗ lực để đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đến với công ty bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng với nhiều chính sách đãi ngộ khách hàng. Chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Kết luận

Trên đây chúng tôi vừa chỉ cho các bạn các cách order nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc. Chúng tôi có gợi ý cho bạn một địa chỉ order uy tín, Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh nguồn hàng này thì còn chờ gì nữa mà bắt đầu ngay thôi. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và tự tin hơn khi kinh doanh chúng.

Xem thêm: